ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่? เติมเต็มร่องแก้มยุบ ให้หน้าเด็กกว่าวัย

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา   

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาคุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด เติมเต็มร่องแก้มลึกที่ทำให้ดูแก่กว่าวัยได้เห็นผลทันที โดยไม่ต้องผ่าตัด ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ร่องแก้มตื้นขึ้น ริ้วรอยจางลง หน้าเด็กลง ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างชัดเจน สำหรับใครที่มีปัญหาร่องแก้มลึก ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการยุบตัวของกระดูกตามช่วงวัย พบได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป อยากฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่? ยี่ห้อไหนดี? ใช้กี่ CC? ติดตามได้ในบทความนี้     

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่? หน้าเด็กลงได้ ไม่ต้องผ่าตัด 

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้นที่ 11,000.-/CC ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ รุ่นฟิลเลอร์ ปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ ซึ่งหมอจะต้องประเมินใบหน้าและวิเคราะห์ปัญหาก่อน จึงจะบอกได้ว่าต้องใช้ฟิลเลอร์ร่องแก้มกี่ CC 

ฉีดฟิลเลอร์แก้มราคาถูก ๆ เสี่ยงไหม?

จริง ๆ ถ้าเปรียบเทียบผลลัพธ์หลังการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มกับราคา ถือว่าไม่แพงมาก ทำให้เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ทันทีหลังทำ สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้มลึกได้อย่างตรงจุด ซึ่งจากการสำรวจราคาคลินิกเสริมความงาม จะเห็นได้ว่ามีการออกโปรโมชั่นมาแข่งขันเพื่อดึงลูกค้า แต่ถ้าโฟกัสที่คลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน ใช้ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาในแต่ละคลินิกจะไม่แต่กต่างกันมาก เพราะมีราคาต้นทุนใกล้เคียงกัน

การฉีดฟิลเลอร์ไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ร่องแก้ม หรือฟิลเลอร์ในจุดอื่น ๆ เช่น ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์หน้าผาก ไม่ควรเลือกที่ราคาถูกมากเกินความเป็นจริง เพราะอาจเสี่ยงที่จะเจอฟิลเลอร์ปลอม ซึ่งหลังฉีดจะไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ  และอาจเกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย เช่น อักเสบ ติดเชื้อ ทำลายเนื้อเยื่อบนใบหน้าจนเสียรูป วิธีแก้ไขคือต้องผ่าตัดขูดออกเท่านั้น ซึ่งไม่คุ้มกันเลย  

นอกจากฟิลเลอร์ปลอมแล้วก็อาจเจอฟิลเลอร์หิ้วที่ไม่ได้เก็บรักษาในอุณหภูมิที่เหมาะสม หลังฉีดอาจเกิดผลข้างเคียงได้ เพราะฟิลเลอร์เสื่อมคุณภาพ อาจไม่เห็นผลหรืออักเสบติดเชื้อได้เช่นกัน 

เพราะฉะนั้นฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม กับคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยที่สุด 

ยี่ห้อฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ยี่ห้อไหนดี? 

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มยี่ห้อไหนดี? คลินิกเสริมความงามชั้นนำจะนิยมใช้อยู่ 3 ยี่ห้อด้วยกันคือ 

ยี่ห้อฟิลเลอร์อยูได้นานอยูได้นานเหมาะกับ
Juvederm Ultra Plus12 เดือนเนื้อนิ่มและฟูมากคนที่มีปัญหาร่องลึก
Juvederm Voluma18 เดือนเนื้อแข็งและฟูปานกลาง
มีความยืดหยุ่นสูง
เติมเต็มร่องลึก
ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
Juvederm Volift12 เดือนเนื้อนิ่ม มีความละเอียดมากคนที่มีผิวบาง
Juvederm Volux18-24 เดือนเนื้อแข็ง มีโมเลกุลขนาดใหญ่
มีความยืดหยุ่นสูง ปั้นทรงสวย และคงรูปได้ดีที่สุด
ฉีดร่องแก้มชั้นลึก
Restylane Volyme18 เดือนเนื้อนิ่มปานกลาง
และมีความยืดหยุ่นสูงมาก
ฉีดร่องแก้ม
Belotero Intense18 เดือนเนื้อแข็ง มีความยืดหยุ่นดีฟื้นฟูและเพิ่ม volume ของชั้นผิว

เนื่องจากปัญหาร่องแก้มเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตา การยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้ม การแสดงสีหน้า คอลลาเจนถูกทำลาย รวมทั้งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตก็ส่งผลให้เกิดปัญหาร่องแก้มลึกได้ทั้งสิ้น 

ก่อนจะเลือกฟิลเลอร์ร่องแก้มยี่ห้อไหนดี? หมอจะประเมินใบหน้า วิเคราะห์ปัญหาก่อน จากนั้นจะแนะนำฟิลเลอร์ร่องแก้มที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ผลลัพธ์ออกมาที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับงบประมาณที่มี   

สาเหตุร่องแก้มลึก

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใช้กี่ CC? 

ปัญหาร่องแก้มลึก ถ้าเป็นเคสที่อายุยังไม่มาก ปัญหาไม่เยอะ เติมฟิลเลอร์ประมาณ 1-2 CC ก็สามารถเติมร่องลึกให้เต็มขึ้น ตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าเป็นเคสที่อายุมาก ๆ เช่น อายุ 50 ปีขึ้นไป ก็อาจต้องใช้ปริมาณฟิลเลอร์ 3-4 CC 

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม1
รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม2
รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม3
รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม4
รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม5

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี?

  • คลินิกเปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย ได้มาตรฐาน
  • แพทย์มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ 
  • ใช้ฟิลเลอร์แท้ ปลอดภัย ตรวจสอบได้ 
  • คลินิกสะอาด กว้างขวาง   
  • มีรีวิวจากแหล่งที่เป็นกลาง เชื่อถือได้
  • สามารถส่งรูปหน้าให้แพทย์ประเมินปัญหาก่อนได้ในเบื้องต้น 
  • นัดหมายติดตามผลทุกครั้งหลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม
  • มีหลายสาขาพร้อมให้บริการ เดินทางสะดวก
  • ราคาสมเหตุสมผล เลือกได้ตามงบประมาณ

อ่านเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? แนะวิธีเลือกคลินิก พร้อม 10 Checklist ที่ต้องรู้!

สรุป 

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเริ่มต้นที่ 11,000.-/CC ขึ้นอยู่กับยี่ห้อฟิลเลอร์ Juvederm/Restylane/Belotero ที่เลือกใช้ ไม่ควรเลือกฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ราคาถูกมากเกินความเป็นจริง เพราะอาจเสี่ยงที่จะเจอฟิลเลอร์ปลอมได้ การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ควรเลือกฉีดกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน หมอมีประสบการณ์ จึงจะมั่นใจได้ความปลอดภัย แก้ปัญหาตรงจุด และได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม